Sg962 Giỏ hoa đi viếng trẻ em

Sg962 Giỏ hoa đi viếng trẻ em

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1458 Lượt xem

Cấu tạo của giỏ hoa đi viếng trẻ em

Giỏ hoa đi viếng trẻ em ở Shop hoa tươi quận Bình Tân được cắm bởi những bông hoa cúc trắng nhỏ xinh xen kẽ giữa những bông cúc trắng lớn và lá phụ. Giỏ hoa đi viếng trẻ em nhỏ nhắn xinh xắn tựa như tâm hồn của những thiên thần nhỏ, giỏ hoa tiện lợi khi dùng để xách đi xa.
 
Giỏ hoa đi viếng trẻ em ý nghĩa
              Giỏ hoa đi viếng trẻ em ý nghĩa​
 
Hoa cúc trắng nhỏ xinh như tâm hồn trong sáng, thuần khiết và thánh thiện của những thiên thần nhỏ bé, giỏ hoa cúc viếng trẻ em là lời cầu mong cho linh hồn của các em được siêu thoát, được về nơi thiên đàng bình yên. Những bông cúc đại đóa tượng trưng cho sự xót xa vô bờ bến của bậc cha mẹ trước sự ra đi của con nhỏ. Giỏ hoa viếng trẻ em với giá 550.000 đồng là hoa chia buồn thể hiện sự xót thương sâu sắc đối với những đứa trẻ ra đi ở tuổi còn nhỏ và hi vọng gia đình sớm vượt qua nổi đau này
 

Dịch vụ hoa tang lễ ở Shop hoa tươi quận Bình Tân


Hoa tang lễ quận Bình Tân mang đến cho khách hàng những mẫu hoa tươi chất lượng và uy tín, được cắm bằng hoa tươi 100%, hoa có nhiều mẫu mã đa dạng, được cắm theo nhiều kiểu khác nhau, với màu sắc và các loài hoa đa dạng mang nhiều ý nghĩa.

Với dịch vụ giao hoa nhanh chóng, thay thế khách hàng trao gửi hoa tận nơi người nhận nếu khách hàng bận rộn và không có thời gian để mua hoa, giao hoa trong tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc nhanh chóng trong vòng 1-2h đồng hồ.

Nhận cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng, hoặc theo giá thành, hoa tang lễ tại Shop hoa tươi quận Bình Tân với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Hoa đảm bảo chất lượng, cam kết hoàn tiền nếu không đúng mẫu, có hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ đặt mua hoa

Hotline: 0949.856.519- 0968.856.519- 096.885.6319
 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319
DMCA.com Protection Status