SG749

SG749

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 208 Lượt xem

Giỏ hoa làm quà tặng 8/3 tại Shop hoa Bình Tân với thiết kế sang trọng và độc đáo bởi những bông hoa hồng được chọn lọc, nở đều và đẹp nhất, cắm xen kẽ với những cành hoa  lá phụ khác mang lại cho bạn món quà vừa đẹp mắt, lại vừa nhắn gửi những thông điệp ý nghĩa tới người mình yêu thương.

Với những bông hoa hồng đỏ tươi tắn tượng trưng cho một tình yêu sâu đậm, nồng cháy và mãnh liệt, đồng thời đó còn là một tình yêu bền vững và trường tồn theo thời gian sẽ là những thông điệp ý nghĩa khi bạn giành tặng người mình yêu thương.
                          
Giỏ hoa được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và khéo léo từ bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tại Shop hoa Bình Tân hứa hẹn mang đến cho bạn mẫu hoa tươi giành tặng 8/3  đẹp mắt và làm quà tặng ý nghĩa nhất.

Với dịch vụ giao hoa tận nơi nhanh chóng, hoa được thiết kế đẹp mắt và đảm bảo chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng khi mua hoa tại Shop hoa của chúng tôi. Hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt bằng cách chuyển khoản hoặc giao hoa thu tiền, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319
DMCA.com Protection Status