SG750

SG750

  • Giá bán: 480.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 254 Lượt xem

Bó hoa hồng đỏ được thiết kế đẹp, chọn lọc từ những bông hoa hồng đỏ tươi tắn nhất đem đến cho bạn món quà vô cùng sang trọng và ý nghĩa giành tặng người mình yêu thương.
Bó hoa hồng đỏ giành tặng người mình yêu thương trong ngày 8/3 là món quà lãng mạn nhất, và đó là thông điệp tình yêu sâu đậm và nồng cháy, đồng thời là một tình yêu trường tồn và bền vững theo thời gian.

Bó hoa hồng đỏ được thiết kế khéo léo và tỉ mỉ từ bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, hoa được gói trong giấy gói quà cao cấp và sang trọng cùng với chiếc nơ xinh xắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn khi làm quà tặng 8/3.

Bó hoa hồng đỏ giành tặng bạn gái trong ngày 8/3 là món quà gửi gắm những tình cảm chân thành và sâu đậm nhất giành cho người mình yêu thương. Bó hoa được thiết kế đẹp, sang trọng và đảm bảo chất lượng mẫu mã, giao tận nơi nhanh chóng, đảm bảo không làm bạn thất vọng khi mua hoa tại Shop.

Bó hoa được lựa chọn những bông hoa hồng tươi tắn và đẹp nhất, thiết kế nên mẫu hoa sang trọng giành cho bạn làm quà tặng ý nghĩa trong ngày 8/3. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319
DMCA.com Protection Status