SG751

SG751

  • Giá bán: 1.500.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 272 Lượt xem

Bó hoa hồng đỏ sử dụng những bông hoa hồng tươi tắn và đảm bảo chất lượng nhất, với số lượng bông nhiều tạo nên bó hoa lớn cực kì sang trọng và ý nghĩa khi làm quà tặng. Với những bông hoa hồng đỏ tươi tắn và xinh xắn tượng trưng cho một tình yêu sâu đậm, nồng cháy, bền vững và trường tồn theo thời gian thì đây sẽ là món quà hứa hẹn đem đến sự bất ngờ nhất giành tặng người mình yêu thương trong ngày 8/3.

Bó đỏ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và khéo léo bởi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tại Shop hoa Bình Tân, mang đến cho bạn mẫu hoa chất lượng và đảm bảo sự hài lòng nhất khi làm quà tặng giành cho những người thân yêu.

Bó hoa hồng đỏ SG751 là một tình yêu vô cùng lớn lao khi làm quà tặng giành cho người ấy, đó còn là những tình cảm sâu sắc và chân thành nhất mà mình không diễn tả thành lời nói thì đây sẽ là món quà giúp bạn gửi gắm những tình cảm chân thành ấy tới người nhận hoa.

Bó hoa được thiết kế sang trọng và đảm bảo chất lượng, với dịch vụ giao hoa nhanh chóng tận nơi cho khách hàng, cam kết đảm bảo chất lượng mẫu mã, không làm bạn thất vọng khi mua hoa tại Shop chúng tôi!

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319
DMCA.com Protection Status