Shop hoa tươi

​Địa chỉ cung cấp hoa đẹp tại shop hoa đường Tây Lân quận Bình Tân

  1. Ngày đăng: 03-04-2019 22:41:08
  2. Lượt xem: 429
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 429 Lượt xem

Cung cấp hoa tươi cho toàn khu vực đường Tây Lân quận Bình Tân là shop hoa đường Tây Lân quận Bình Tân với nhiều mẫu hoa đẹp luôn có trong năm.

Địa điểm cung cấp hoa tươi cho khu vực đường Tây Lân quận Bình Tân

Là nơi cung cấp hoa tươi cho toàn khu vực đường Tây Lân quận Bình Tân nhiều năm liền, shop hoa tươi quận Bình Tân có đa dạng mẫu hoa để bạn sử dụng bất cứ khi nào.

 
sg751
Bó hoa của shop hoa Q. Bình Tân

Hoa tại shop đều được nhập mới mỗi ngày nên chắc chắn bạn sẽ có hoa sử dụng bất cứ dịp nào. Hãy ghé đến cửa hàng hoa đường Tây Lân quận Bình Tân để lựa chọn những bông hoa xinh đẹp nhất.

==> Xem thêm: Hoa khai trương của shop hoa Q. Bình Tân

Dịch vụ điện hoa của shop hoa tươi đường Tây Lân quận Bình Tân là sự lựa chọn của nhiều người

Không chỉ bán hoa tươi cho khách hàng đến mua tại cửa hàng mà shop hoa đường Tây Lân quận Bình Tân còn có dịch vụ điện hoa chuyên gửi hoa đến trong đường Tây Lân quận Bình Tân, bạn sẽ mua được hoa và được gửi đi đúng ngày giờ mong muốn với chi phí phù hợp. Chỉ cần cho chúng tôi vài thông tin, hoa sẽ được gửi đi đúng với yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ đến số 0968 856 319 hay 0949 856 519 để đặt hoa, những mẫu hoa trên website mà bạn chọn đều được các nhân viên của shop hoa tươi đường Tây Lân quận Bình Tân thiết kế. Chắc chắn bạn sẽ được chọn và thiết kế những sản phẩm hoa đẹp nhất tại shop hoa đường Tây Lân quận Bình Tân.

 
sg163
Giỏ hoa của shop hoa Q. Bình Tân

Hoa tươi đa dạng mẫu với shop hoa đường Tây Lân quận Bình Tân

Xuất phát từ những người yêu hoa, các nhân viên của shop hoa đường Tây Lân quận Bình Tân đều được đào tạo thiết kế hoa huyên nghiệp, chúng tôi luôn áp dụng những thiết kế đang thịnh hành vào những mẫu hoa trên website. Sự tinh tế của mỗi sản phẩm không chỉ đến từ cách chọn hoa, thiết kế hoa hoa mà kết hợp cả sản phẩm chứa đựng hoa như giấy bó, kệ hoa hay giỏ/hộp, băng rôn…Tất cả phải phù hợp trong cùng một sản phẩm để mang đến điều tuyệt vời cho khách hàng.

 
lan ho diep sg312
Chậu lan hồ điệp của shop hoa Q. Bình Tân

Tại cửa hàng hoa đường Tây Lân quận Bình Tân có nhiều mẫu hoa bó phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, bạn có thể tặng bó hoa cho ngày sinh nhật hay mừng thọ, hoa bó cho ngày tốt nghiệp hoặc mừng người quen thăng chức, tặng nhân dịp kỉ niệm tình yêu hoặc thay lời cám ơn, xin lỗi đến người khác,…Hoa bó có thể sử dụng hầu hết các loại hoa để thiết kế, giá hoa bó tại shop hoa đường Tây Lân quận Bình Tân có giá trên 350.000 đ. 
 
g440
Giỏ hoa của shop hoa Q. Bình Tân

Hoa giỏ và hộp được nhiều người lựa chọn đặt trang trí hay để bàn nhân ngày khai trương, tặng hoa nhân dịp lễ, hoa viếng, hoa chúc mừng ngày cưới,…hoa giỏ và hộp sẽ sử dụng nhiều hoa hơn hoa bó một chút nên có giá cao hơn, giá hoa tại shop hoa đường Tây Lân quận Bình Tân là trên 450.000 đ một sản phẩm.
Hoa dạng kệ tại shop thường có độ cao khoảng 1m7, có thể dùng kệ gỗ hoặc kệ sắt tùy vào khu vực. Hoa dùng cho kệ cần nhiều hoa và cách thiết kế cầu kì nên có giá trên 650.000đ. Hoa kệ có thể dùng để thiết kế hoa khai trương hoặc hoa viếng và hai kiểu hoa trên khác biệt nhau hoàn toàn. Nếu hoa khai trương sử dụng hoa tươi có nhiều màu sắc rực rỡ thì hoa viếng dùng hạn chế về màu sắc. Hoa viếng thường được thiết kế hoa màu trắng, vàng nhạt, hồng nhạt, tím và lá cây. Dù là mẫu hoa nào thì hoa viếng và hoa khai trương đều sử dụng ngoài trời nên cần độ bền cao.

 
sg434
Kệ hoa của shop hoa Q. Bình Tân

Hoa dành cho ngày hội nghị, hội họp sẽ được thiết kế theo yêu cầu của người đặt, đó là dạng hoa để bàn có trên website của shop. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu hoa của shop hoa ở đường Tây Lân quận Bình Tân để sử dụng trong dịp này.
Ngày cưới hay đám hỏi là ngày quan trọng của hai bên gia đình, sẽ không thể thiếu hoa để trang trí khi hoa cần đặt ở mọi nơi, từ xe đưa rước dâu, cổng chào, trên các bàn ăn, hoa của cô dâu chú rể,…cách thiết kế hoa cưới sẽ không giống với các kiểu hoa khác nên bạn hãy liên hệ đến shop hoa tươi đường Tây Lân quận Bình Tân để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

 
d321
Bó hoa của shop hoa Q. Bình Tân

==> Xem thêm: https://hoatuoitantao.iri.vn/shop-hoa-tuoi-4625/shop-cung-cap-hoa-dep-voi-gia-hop-li-nhat-o-duong-ma-lo-quan-binh-tan-15879/

Dù bạn đặt mẫu hoa nào hay mua hoa tại cửa hàng thì shop hoa tươi đường Tây Lân quận Bình Tân đều thiết kế cẩn thận cho từng bông hoa. Để mỗi sản phẩm xứng đáng khi đến tay người mua, chắc chắn chúng tôi sẽ luôn nỗ lựa lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy liên hệ đến shop hoa ở đường Tây Lân quận Bình Tân để đặt hoa nhanh chóng:

 
Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319;
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319
DMCA.com Protection Status