Shop hoa tươi

Một số mẫu hoa khai trương ở shop hoa tươi Quận Bình Tân theo tính cách người nhận

  1. Ngày đăng: 19-04-2019 20:39:38
  2. Lượt xem: 287
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 287 Lượt xem

Hãy khám phá và tìm cho mình những mẫu hoa khai trương tốt nhất để gửi tặng những người thân yêu cùng shop hoa Quận Bình Tân. Việc chọn được mẫu hoa khai trương theo tính cách sẽ giúp bạn có một món quà tuyệt hảo

 

Ý nghĩa của hoa tươi trong dịp khai trương

 
Bạn bè hay đối tác của bạn đang bước vào một công cuộc kinh doanh mới và chính thức bắt tay vào nó bằng buổi khai trương thật long trọng và ý nghĩa. Bạn đã chuẩn bị những gì để chúc mừng cho họ trong ngày trọng đại ấy chưa? Ngoài những món quà về vật chất, quà lưu niệm, thì hoa là sự lựa chọn tuyệt hảo mà bạn không thể bỏ qua được. Khi chọn hoa khai trương bạn nên chọn những mẫu hoa khai trương với màu sắc tươi vui và hương thơm dịu nhẹ, tránh chọn những loại hoa quá lòe loẹt hoặc những loại hoa mang màu sắc u buồn, ảm đạm. Việc tặng hoa theo đúng tính cách và sở thích của người nhận hoa cũng đem lại một sự bất ngờ và niềm vui cho họ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tặng một lãng hoa khai trương cùng với dịch vụ điện hoa Quận Bình Tân và những loại hoa mà người nhận yêu thích đón nhận và hiểu hết ý nghĩa của từng loại hoa trong lãng hoa ấy phải không nào?


 
Mẫu hoa khai trương ở Quận Bình Tân sg533

Mẫu hoa khai trương ở Quận Bình Tân sg533
 

Những loại hoa phù hợp tặng khai trương

 
Khi ta chọn những mẫu hoa khai trương tại Quận Bình Tân bạn nên chọn những loại hoa có màu sắc đẹp, rực rỡ, hương thơm nhẹ nhàng, thoảng thoảng mà vẫn giữ được nét quyến rũ chứ không nên chọn những loại hoa có mùi hương quá đậm đà, nồng nàn. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình những mẫu hoa như: hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa hồng môn, cẩm tú cầu, hoa lan hồ điệp,…


 
Chậu lan hồ điệp tặng khai trương sg318

Chậu lan hồ điệp tặng khai trương sg318
 
 

Chọn hoa khai trương cho người có tính cách đơn giản

 
Nếu người nhận hoa là một người có tính cách đơn giản, nhẹ nhàng, hay là người phụ nữ, hoặc những người đang ở độ tuổi trung niên thì bạn nên tặng những loại hoa có dáng nhỏ nhỏ, xinh xinh, màu sắc nhẹ nhàng và không quá rực rỡ, bạn nên tránh những loại hoa có màu sắc quá lòe loẹt như hoa cẩm tú cầu, hoa lan mokara, lan thái, hoa đồng tiền,… Bạn có thể tham khảo một số thiết kế mẫu hoa ở website tại một số mẫu hoa khai trương quận Bình Tân.


 
Mẫu hoa khai trương nhẹ nhàng, sang trọng sg530

Mẫu hoa khai trương nhẹ nhàng, sang trọng sg530
 

Tặng hoa cho người có tính cách năng động, sôi nổi

 
Nếu người nhận hoa đang ở độ tuổi từ 18 -25 và  là một người sôi nổi, nhiệt huyết thì nên chọn những loại hoa mang hình dáng to, mang màu sắc là những gam màu trẻ trung, năng động như màu đỏ, vàng, cam, hồng,… Vì những sản phẩm và những màu sắc này mang sự nhiệ. Những mẫu hoa này đều được bố trí với những loại hoa đẹp, rực rỡ như hoa hồng môn, hoa hướng dương,hoa hồng, hoa đồng tiền,,.. Khi tặng những lãng hoa này sẽ tăng thêm sự nhiệt huyết và ý chí cho người nhận để không ngừng vươn xa hơn.

 
Lãng hoa hồng trong khai trương sg535

Lãng hoa hồng trong khai trương sg535
 

Mẫu hoa khai trương tặng những người giàu tình cảm

 
Đối với những người giàu tình cảm và yêu thích hoa, bạn nên chọn những loại hoa có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng như màu hồng- trắng, màu tím- trắng,… Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại hoa mà người bạn, người đối tác của mình yêu thích để họ có được những niềm vui trọn vẹn trong ngày khai trương này.


 
Giỏ hoa khai trương để bàn sg440

Giỏ hoa khai trương để bàn sg440

 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Quận Bình Tân

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319
DMCA.com Protection Status